? Bất kì thiết bị điện lạnh nào sau một thời gian sử dụng cần được vệ sinh và bảo trì máy móc, máy lạnh củng thế . Công Ty điện lạnh kỹ thuật HS  xin giới thiệu dch v v sinh máy lnh quận Bình Thạnh, với dịch vụ vệ sinh tại nhà có mặt sau 30 phút làm việc đảm bảo sẽ làm Quý Khách Hàng hài lòng.


Sau một thời gian sử dụng dàn nóng và dàn lạnh của máy thường bị bám bụi khiến máy hoạt động yếu và hao tổn như: yếu lạnh, thời gian lạnh lâu, tổn thất về điện năng. Ngoài sự bám bụi ở dàn lạnh làm cho vi khuẩn dễ phát sinh sẽ gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp.


dich-vu-ve-sinh-may-lanh-5


? Quy trình v sinh máy lnh ca chúng tôi
 1. Cho máy chạy thử.

 2. Tháo vỏ dàn lạnh và rửa sạch tấm vỏ bên ngoài.

 3. Dùng bơm áp lực xịt từ từ các tấm lá kim loại của dàn lạnh (dùng những tia nước nhỏ nhưng cực mạnh) tránh xịt vào board mạch của máy lạnh.

 4. Xịt rửa sạch sẽ dàn nóng máy lạnh tránh xịt quạt máy lạnh ngược chiều kim đồng hồ dễ dẫn tới cháy moter quạt dàn nóng.

 5. Để máy khô ráo sau đó bật lại cho máy chạy ổn định bàn giao cho khách hàng


dich-vu-ve-sinh-may-lanh-4


? Hơn nữa, dch v sa cha đin lnh  của chúng tôi mang lại nhiều lợi ích như:
 1. Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…

 2. Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

 3. Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.


dich-vu-ve-sinh-may-lanh-2


? Đ máy lnh ca bn chy tt hơn kéo dài tui th và gia đình bn có mt tuyt vi đ sinh hot các bn nên v sinh máy lnh đnh k như sau:
 1. Đối với hộ gia đình nên vệ sinh máy lạnh định kỳ 3- 6 tháng/lần.

 2. Đối với nhà hàng khách sạn định kỳ vệ sinh máy lạnh khoảng 2-4 tháng/ lần.

 3. Đối với nhà máy xí nghiệp định kỳ vệ sinh máy lạnh 1 tháng một lần
  ( số lần vệ sinh định kỳ còn phụ thuộc vào thời gian sử dụng máy ( tần suất sử dụng), và môi trường có nhiều người qua lại và bụi bẩn không.


dich-vu-ve-sinh-may-lanh-1


? TP Hồ Chí Minh là không thiếu. Tuy nhiên, để tìm được dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng thì không phải khách hàng nào cũng biết. Vậy ở Thủ Đức dịch vụ vệ sinh máy lạnh nào là uy tín? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin cho Điện lạnh Kỹ Thuật HS mỗi khi có nhu cầu dch v v sinh máy git, máy lạnh. Với mục tiêu phục vụ khách hàng nhanh chóng, uy tín, hiệu quả, Điện lạnh Kỹ Thuật HS cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.


? Thấy được tầm quan trong của việc vệ sinh máy lạnh, Công ty Điện lạnh  Kỹ Thuật HS đã cho ra đời dịch vụ vệ sinh máy lạnh để phục vụ cho nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Hiện chúng tôi đang đẩy mạnh dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở quận Thủ Đức, và tự hào là dịch vụ hàng đầu ở đây.


dich-vu-ve-sinh-may-lanh-3


? Ti sao bn nên chn dch v v sinh máy lnh ca Đin lnh K Thut HS?
 1. Luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nhất.

 2. Giá rẻ cạnh tranh

 3. Việc vệ sinh máy lạnh được các chuyên gia trong nghành đảm nhận.

 4. Trong quá trình vệ sinh, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy lạnh của quý khách để phòng tránh các bệnh tiềm ẩn.

 5. Điện lạnh Kỹ Thuật HS luôn lắng nghe và thấu hiểu những nguyện vọng của khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

 6. Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho quý khách.


? Hãy đến với Điện lạnh Kỹ Thuật HS để được chúng tôi phục vụ một cách tốt nhất bạn nhé!


 ⛪ Đa ch: 153/4 Nguyễn Thượng Hiền, Phường. 6, Quận. Bình thạnh, TP. HCM


 ✉ Email: Info@kythuaths.com Website: www.kythuaths.com


 ☎ Đin thoi: (08) 62.58.6001 Hotline: 0907.721.669